Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Tiền bạc nhiệm màu

Ai ai trong chúng ta cũng muốn có thật sung túc, thật dư dả về mặt tiền bạc đúng không? Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng chiều theo ý chúng ta. Khi chúng ta không có đủ tiền để đáp ứng mọi nhu cầu của ta, thì chúng ta bắt đầu phàn nàn, ca thán, nói ra những lời rất khó nghe. Chẳng hạn như: Con xin tiền mẹ đi đóng học, trong khi đó mẹ không còn đủ tiền thế là mẹ có nói lại với bố về việc đóng học cho con. Ông bố thì bực dọc nói ra:”Lại tiền, suốt ngày tiền! Có biết bố mày phải vất vả như nào mới kiếm được ngần ấy tiền không?”. Hay khi chúng ta nhìn vào những người giàu chúng ta cảm thấy ganh ghét, đố kị và nghĩ rằng:”Những người giàu luôn ki bo, bủn xỉn”. Tất cả những điều đó ngấm sâu vào tiềm thức ta mà ta không hề hay biết.

“Người nào có sẵn lòng biết ơn đối với tiền bạc sẽ được ban tặng thêm, và anh ta hoặc cô ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào không có sẵn lòng biết ơn đối với tiền bạc thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi.”

Chính vì vậy, thay vì ca thán, phàn nàn chúng ta nên biết ơn về số tiền mà mình đang có. Hãy nhìn vào những gì chúng ta có.

Có một câu chuyện của thầy Ngọc được chia sẻ lại như sau: Vào năm 2009, trong nhà thầy không có 1 xu nào, mọi mối quan hệ đều tồi tệ ngoài vợ thầy, có 1 căn phòng trọ, không có gì ngoài 1 chiếc máy tính, 1 chiếc xe máy. Khi đó thầy ở trong trạng thái vô cùng thiếu thốn nhưng lúc đó thầy đã được biết về Phép Màu – Lòng Biết Ơn. Thầy bắt đầu suy nghĩ lại, thấy rằng mình vẫn còn bà xã, mình có 1 chiếc xe máy, 1 nồi cơm điện, 1 cái xoong nhôm, 2 cái bát ăn cơm… Sau đó, thầy đứng trong căn phòng đó, nhìn mọi thứ với sự biết ơn. Rồi dần dần những điều kì diệu cũng xảy ra: các mối quan hệ bắt đầu xuất hiện, tiền bắt đầu xuất hiện….Giống như việc mình nhóm lửa, ban đầu là ngọn lửa nhỏ sau dần to.

Còn với tôi khi thực hành biết ơn tiền , tôi cũng nhận thấy mọi việc liên quan đến tiền suôn sẻ hơn. Tôi được mọi người cho quà nhiều hơn, được mua đồ giảm giá nhiều hơn. Đặc biệt tôi có một căn phòng để gần 1 năm mà không có người thuê nhưng vừa rồi đã có người thuê và số tiền đó lại đến với tôi.

Chúng ta cần nhìn lại trong tuổi thơ:

Bạn luôn có đủ thức ăn để ăn ko?

Bạn có 1 căn nhà để ở ko?

Bạn có 1 món đồ chơi để chơi ko?

Bạn có được đi học trong nhiều năm ko?

Bạn có được sử dụng điện, nước miễn phí ko?

Bạn có được sử dụng dầu gội, xà phòng, kem đánh răng ko?

………….

Nếu những câu trả lời này là có thì hẳn chúng ta đã có rất nhiều tiền đúng ko?

Hãy tự hứa với chính mình rằng bất cứ khi nào mình được nhận tiền lương, tiền thừa, giảm giá hay món quà mà mình không phải mất tiền mua, hãy cảm thấy thật sự biết ơn.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG