Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Phép Màu của trái tim

Ở bài tập này nếu chúng ta thực hành đầy đủ từ ngày 1 đến ngày 20 sẽ đưa chúng ta nâng lên tần số rung động mới. Điều này trước đây tôi được đọc trong sách Bí Mật nhưng chưa hiểu nó như thế nào. Nhưng nhờ tôi tin nên đã thực hành và làm được.

Nếu như rung động của lòng biết ơn bằng 1 chấm nhỏ thì chúng ta thu hút những điều tốt đẹp được 1 chấm nhỏ tương ứng.

Nếu như rung động của lòng biết ơn tràn khắp cơ thể chúng ta thì chúng ta sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút tất cả những điều tuyệt vời nhất.

Vậy làm thế nào năng lượng của lòng biết ơn phủ ngập toàn bộ cơ thể mình để bản thân mình trở thành thỏi nam châm hút thật nhiều điều biết ơn?

Khi chúng ta ý thức về lòng biết ơn. Tâm trí chúng ta sẽ khỏi lên lòng biết ơn. Sau đó tập trung lòng biết ơn ở phần trái tim. Trái tim sẽ mang năng lượng của lòng biết ơn đó đi khắp cơ thể. Từ đó, theo dòng chảy của máu đi đến từng tế bào trong cơ thể.

Bằng cách đó chúng ta thu hút những điều tốt đẹp: TIỀN BẠC, SỨC KHỎE, MỐI QUAN HỆ… đến với chúng ta một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ban đầu, tôi cũng nghi ngờ về phương pháp này. Nhưng tôi vẫn thử và cố gắng thực hành theo lời giảng của thầy Ngọc rồi cảm nhận. Cảm giác đó là sự rung động của trái tim, nổi da gà trên cơ thể, và chảy nước mắt đối với tôi. Khi lần đầu tiên biết được những cảm giác trên là của lòng biết ơn tôi vô cùng,vô cùng sung sướng. Vì trước đó tôi không thể nghĩ rằng mình làm được.

Cảm ơn Phép Màu!

Cảm ơn tác giả Rhonda Byrne!

Cảm ơn thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc!

Cảm ơn tôi vì đã cho mình một cơ hội!

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG