Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Phép Màu cải thiện mối quan hệ

Tôi hoặc bạn và bất kì ai trong chúng ta cũng từng có hoặc có ít nhất một mối quan hệ không tốt đẹp. Và mỗi khi nghĩ đến người đó thôi là cảm thấy sao mà ghét thế. Hay có thể là trạng thái căng thẳng, sợ hãi, bất an khi nghĩ về mối quan hệ đó.

Nếu 2 người cùng có những cảm xúc đó, có thể không nói ra với nhau nhưng chắc chắn đối phương cũng có cảm giác y như mình vậy. Cảm xúc đó đến bây giờ tôi mới biết là không tốt 1 chút nào cả. Nếu như 1 mình mình xây dựng mối quan hệ đó để trở nên hoà hợp, cùng chia sẻ và hỗ trợ nhau thì có được không? Câu trả lời chắc chắn là được, chỉ cần chính bản thân mình khác, mọi thứ sẽ khác đi.

Tôi tự nhận thấy mình trước đây là người hay săm soi, đổ lỗi, phán xét. Khi có 1 vấn đề gì đó xảy ra mặc dù tôi không tranh luận nảy lửa xem ai đúng ai sai nhưng tôi luôn nghĩ là tôi đúng, còn người khác là sai. Tôi sẽ đem cái ấm ức, phán xét, phàn nàn đó để đi kể với người khác nhằm thanh minh rằng TÔI ĐÚNG. Là do chính bản thân tôi nhìn vào người khác với những điều tiêu cực nên các mối quan hệ đó cứ xấu đi. Đặc biệt là mối quan hệ của tôi với chính người thân của tôi. Lúc ấy cứ nghĩ đến mối quan hệ đó thì 1 cảm giác cực kì khó chịu xuất hiện, lúc nào người đó cũng nghĩ mình đúng còn tôi luôn sai, chưa bao giờ biết lắng nghe tôi…Và cũng có 1 thời gian, mối quan hệ đó cực kì căng thẳng.

Thật may mắn là chính lúc đó tôi biết đến Luật Hấp Dẫn, Phép Màu. Mối quan hệ của tôi được cải thiện rất nhiều khi tôi làm và thực hành theo. Cảm giác sợ hãi, căng thẳng, bất an đã không còn thay vào đó là niềm vui, sự bình an.

Có một câu nói của vị Thiền Sư “Bên trong con người chúng ta có 2 con hổ. Một con hổ đại diện cho lòng ghen ghét, đố kị, hận thù. Một con đại diện cho lòng biết ơn, sự yêu thương, hào phóng. Khi 2 con hổ đánh nhau thì con cho con hổ nào ăn thì nó chiến thắng”. Như vậy khi chúng ta tập trung vào điều gì, điều đó mở rộng.

Cách thức để cải thiện mối quan hệ thông qua Phép Màu đó là:

Chúng ta ghi nhận những điều tốt đẹp của người đó rồi nói cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Moi móc thật kĩ xem điểm gì tích cực ở người đó. Với những người chúng ta không thích ban đầu sẽ rất khó khăn. Nhưng chúng ta cứ tưởng tượng mà xem nếu chúng ta làm được thì mọi thứ trong ta được giải quyết 1 cách tích cực. Xung quanh chúng ta sẽ là những người bạn chứ không phải những người đáng ghét.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG