Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Làm Chủ Tiềm Thức

Tâm trí con người chia làm 3 phần: Ý THỨC, TIỀM THỨC VÀ VÔ THỨC.

Ý thức là chủ động suy nghĩ và hoạt động như ý thức về việc đi làm,đi học….

Vô thức là không ai dạy nhưng tự biết như tự biết khóc, biết bú, biết bò, biết đi…

TIỀM THỨC chính là thứ điều khiển chính bản thân mình mà mình không hay biết. TIỀM THỨC bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của mình hoặc ảnh hưởng bởi những điều mà mọi người nói “lặp đi lặp lại” với mình.

Ví dụ: Theo kế hoạch, vào ngày hôm sau, bạn có 1 công việc nào đó phải đi xa. Bạn ý thức rằng ,tối phải ngủ thật ngon để mai thực hiện công việc cho thật tốt. Mặc dù ý thức bạn muốn vậy nhưng tối đi ngủ mình cảm giác cứ chập chờn, lo lắng, phấp phỏng. Đó chính là TIỀM THỨC.

Hoặc hồi nhỏ khi làm 1 việc gì đó bị hỏng hoặc sai 1 bài toán thì có ai đó nói với mình:”Mày ngu như bò”. Và câu này được lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Rồi 1 ngày đẹp trời nào đó “Mình thấy mình ngu như bò là sự thật”. Những điều gì đó lặp đi lặp lại với mình, đó cũng chính là TIỀM THỨC.

Điều đáng sợ nhất là TIỀM THỨC và đáng quý nhất cũng là TIỀM THỨC. Nếu bạn sử dụng không đúng cách TIỀM THỨC gây hại cho bạn. Còn nếu bạn biết “sức mạnh của TIỀM THỨC” nó sẽ giúp bạn.

Thời điểm vàng để bạn sử dụng TIỀM THỨC đó chính là vào lúc bắt đầu đi ngủ vào buổi tối. Khi bạn đang ở trạng thái nửa tỉnh nửa mê, lúc đó TIỀM THỨC trỗi dậy và hoạt động mạnh nhất. Hãy gieo vào tâm trí mình những gì mà mình muốn, mình mơ ước trở thành. Khi đó TIỀM THỨC sẽ giúp bạn trở thành những gì bạn mong muốn.

P.S. Trước đây, mỗi tối trước khi đi ngủ tôi thường sử dụng điện thoại vừa nằm vừa lướt facebook hoặc xem phim đến khi nào buồn ngủ quá thì tự ngủ. Tôi không biết rằng những thông tin, những hình ảnh xấu có, tốt có đó sẽ ăn sâu vào TIỀM THỨC của mình khiến mình không làm chủ được chính bản thân mình. Khi tôi biết đến SỨC MẠNH TIỀM THỨC, tôi đã học cách để nắm bắt TIỀM THỨC, làm chủ TIỀM THỨC. Từ đó hiện thực hoá ước mơ của tôi.

Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

 

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG