Khởi Đầu

Chào bạn, tôi là Ms Phương Mai. Với tôi tuổi thơ của mình là thứ khiến tôi sợ hãi. Tuổi thơ trong tôi là những trận đòn roi, là những lời mắng nhiếc của mẹ. Và từ những trận đòn roi đó, lời mắng nhiếc đó nên tôi trở thành một người nhút nhát, hay sợ sệt. Vì tôi đã trải qua tuổi thơ rất “dữ dội” như vậy nên tôi không muốn con mình cũng nhút nhát giống mình, không muốn con mình lớn lên bằng những trận đòn roi đó nên tôi quyết tâm tìm học để thay đổi cách dạy con. Nhưng sự khác biệt về 2 thế hệ, sự khác biệt về quan điểm đã dẫn đến những mâu thuẫn giữa chính tôi và bố mẹ tôi. Vào giữa năm 2020 mâu thuẫn này đạt đến đỉnh điểm khiến mới quan hệ giữa tôi và bố mẹ ngày càng tồi tệ hơn. Thời gian đó tôi chìm trong sự tăm tối, khổ sở, sợ hãi, lo lắng. 

Không chấp nhận thực tại đó nên tôi đi tìm cho mình những câu trả lời mà tự tôi nghĩ ra. Thật may mắn, tôi đã chạm được vào Phép Màu. Tôi biết cách chuyển hoá những điều tồi tệ thành những điều hạnh phúc, thành sự bình an trong Tâm. Tôi biết cách thức để có thể tự chữa lành cho chính mình và chữa lành những mối quan hệ xung quanh. 

Gia Đình

Sinh ra trong một gia đình bố làm kinh doanh, mẹ làm giáo viên. 

Sau này tôi kết hôn cùng anh Hà Trọng Huy và có 2 người con: Bảo Trâm & Minh Nhật. Chúng tôi cùng nhau học tập, hỗ trợ, đồng hành và ủng hộ nhau trong mọi công việc. Cả gia đình luôn yêu thương, hòa thuận và chăm lo cho nhau cùng phát triển.

Đam Mê

Chính nhờ Luật Hấp Dẫn, chính nhờ những khao khát mong muốn của tôi mà tôi biết đến Phép Màu, biết đến thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Chính những giá trị tôi nhận được khi học về Phép Màu, về Luật Hấp Dẫn, được đọc những cuốn sách vô cùng giá trị như: Bí Mật-Sức Mạnh-Phép Màu-Người Hùng…đã giúp tôi chuyển hoá và thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Những giá trị tôi nhận được là rất lớn, chính vì vậy tôi muốn lan toả những giá trị này đến cho những người xung quanh-những người còn đang đi tìm con đường mang tên Hạnh Phúc.

https://www.facebook.com/phuongmai.trinh.716