Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Điều gì xảy ra sau 28 ngày thực hành Phép Màu?

Hôm nay, ngày 30/01/2022 ( tức 28 Tết ). Viết cho ngày hôm qua 29/01/2022

Hôm nay là ngày cuối cùng của hành trình 28 ngày thực hành Phép Màu. Bài học cuối cùng là NGHIỆM LẠI PHÉP MÀU – vào mỗi buổi sáng khi thức dậy, sau khi nói biết ơn vì mình được sống, được suy nghĩ, được ở cạnh những người thân yêu, rà soát lại những điều tốt đẹp, điều hạnh phúc đã xảy ra ngày hôm qua và nói CẢM ƠN với cả trái tim mình.

Nhớ lại ngày đầu tiên mới tham gia tôi còn không chắc rằng mình có theo đủ được 28 ngày này không? Nhưng khi đã tham gia rồi tôi mới thấy nó thật sự bị lôi cuốn – bởi sự thay đổi của chính bản thân mình – bởi những suy nghĩ trong tâm mình và không muốn bỏ sót bất kì một ngày nào. Mọi thứ xung quanh tôi đều trở nên thật đẹp đẽ, những con người mà trước đây tôi hay phàn nàn về họ, giờ đây mặc dù họ vẫn vậy nhưng cảm giác trong tôi lại khác đi – đó là cảm giác biết ơn đến họ được dâng trào. Trên đường về quê, tôi thấy rất nhiều người bán hàng ở bên đường: bán lá dong, quần áo, cây hoa, cây quất, cây đào…. thay cho việc không nghĩ gì như trước thì giờ đây tôi RẮC BỤI PHÉP MÀU lên người họ. Rồi tưởng tượng họ bán được thật nhiều, họ có 1 cái Tết đủ đầy, sung túc và nụ cười trên khuôn mặt họ thật rạng rỡ. Nghĩ vậy thôi mà tôi thấy thật sự vui và cảm thấy hạnh phúc như chính tôi có được điều đó. Những suy nghĩ tiêu cực đều được thay thế bằng những điều BIẾT ƠN.

Đó chính là những thay đổi của chính bản thân tôi mà không khi nào tôi nghĩ nó lại trở thành sự thật.

Điều thay đổi đáng kể nữa là Hòn Đá Nhiệm Màu mà tôi có ở ngày thực hành thứ 2 giờ đây sau 28 ngày nó SÁNG BÓNG lên rất nhiều. Một vật vô tri như Hòn Đá còn thay đổi bới lòng BIẾT ƠN của tôi – thật kì lạ đúng không? Làm tôi nhớ đến một câu nói ” Thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài ” thật đúng.

Cảm ơn người thầy hướng dẫn bằng cả trái tim ấm áp. Cảm ơn chính bản thân tôi đã luôn nỗ lực không ngừng. Cảm ơn các bạn đồng hành. Cảm ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn hành trình 28 ngày thực hành Phép Màu. Cảm ơn tác giả Rhonda byrne đã mang Phép Màu đến cuộc sống của tôi.

Nguyện cho mọi người đều thấy được Phép Màu.

Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG