Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Danh Sách Nhiệm Màu

Trong 1 ngày mỗi chúng ta đều có rất nhiều việc cần phải giải quyết. Có những hôm công việc nhiều đến nỗi cứ rối lung tung lên. Chúng ta không biết phải làm việc gì trước, việc gì sau cho hiệu quả dẫn đến không hoàn thành được công việc.

Hoặc cũng có thể xảy ra trường hợp, với 1 công việc mà chúng ta đã đề ra và làm trong 1 ngày. Có khi mình triển khai thì công việc rất thuận lợi. Cũng có những công việc xảy ra hết trỏ ngại này sang trở ngại khác.

Hôm nay, tôi biết được có phương pháp không những giúp tôi và bạn hoàn thành được công việc mà còn hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Phương pháp này có tên là Danh Sách Nhiệm Màu.

Chúng ta cần lên kế hoạch cho việc mình cần làm trong 1 ngày. Thời điểm thích hợp nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ hoặc vào buổi sáng khi vừa tỉnh dậy chúng ta lên kế hoạch cho những việc cần làm trong ngày. Nhìn vào những việc mình đã viết ra. Đánh dấu mức độ ưu tiên của những công việc đó. Đặt câu hỏi ” Những công việc này tôi không làm thì sao?”. Nếu không ảnh hưởng gì thì mình có thể gạch đi. Và tìm lấy 3 việc quan trọng nhất trong ngày.

Có những công việc khi dễ dàng nhưng đôi khi có những công việc rất khó để giải quyết.

Phép Màu sẽ phát huy ở thời điểm này.

Khi đã xác định được 3 việc quan trọng nhất. Chúng ta không nên đặt câu hỏi “Làm thế nào để tôi giải quyết được 3 công việc này?”. Mà hãy đặt câu hỏi “Khi tôi hoàn thành được công việc thì tôi muốn nhận được kết quả gì?”. Sau đó chúng ta hình dung ra kết quả đó trong tâm trí mình. Rồi nói “Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!”. Với mỗi công việc, hãy dành ít nhất 1 phút cho mỗi việc trong số 3 công việc ấy, tin tưởng rằng nó đã được thực hiện, và thể hiện lòng biết ơn thật nhiều.

Chúng ta không cần quan tâm làm điều đó khó như nào chỉ cần chúng tin tưởng Vũ Trụ sẽ đưa các nguồn lực đến để giải quyết vấn đề cho chính chúng ta.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG