Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Câu chuyện về Chữa Lành Tâm Linh

Ngày 25/03/2022 vừa rồi tôi có tham gia một lớp học về Chữa Lành Tâm Linh hay còn gọi là Chữa Lành Em Bé Bên Trong. Ở đây mình nói qua một chút về việc Chữa Lành: Đó là, ở trong mỗi con người đều có điều gì đó bị tổn thương từ thời thơ ấu (lúc ấy rất nhỏ nên mình không nhớ). Nhưng do có một dấu ấn đặc biệt nào đó mà nó cứ ăn sâu vào tiềm thức của mình. Và gây ra trở ngại cho bản thân mình. Ý thức thì mong muốn nhưng có điều gì đó ngăn cản mình (đó là tiềm thức).

Tôi rất ấn tượng với câu chuyện của một bạn trong lớp có chia sẻ lại: Bạn ấy 35 tuổi công việc là chỉ cần ở nhà chăm con. Ở bên ngoài, chồng bạn đi làm chăm lo cho 2 bên gia đình rất chu đáo. Và cũng là người yêu thương con rất nhiều. Nhưng hiện chồng bạn đã yêu thương một người khác. Mặc dù, trước mặt con 2 vợ chồng vẫn vui vẻ bình thường nhưng trong sâu thẳm là sự tiếc nuối, dằn vặt. Và xin ý kiến của thầy.

Thầy đã trả lời: “Cái gì giống nhau sẽ hút nhau: Nỗi buồn sẽ hút nỗi buồn. Niềm vui sẽ hút niềm vui. Hạnh phúc sẽ hút hạnh phúc. Trong trường hợp này, lỗi chưa chắc là do con. Có thể do chồng con có một mối nhân duyên khác. Vì vậy, con hãy chấp nhận thực tại này (dù thực tại đó có đau buồn) và tự tìm niềm vui cho riêng mình như chơi cùng con, đọc những cuốn sách hay, yêu thương bản thân mình…làm những việc khiến mình vui, hạnh phúc. Cứ như vậy, con sẽ trở thành 1 viên ngọc rất sáng, 1 bông hoa thơm toả hương trong căn nhà. Khi đó, con có thể thu hút bất cứ ai. Ngay kể cả chồng con, ông có quay về với con và con có chấp nhận hay không là tuỳ ở con”.

Cuộc sống luôn đầy sắc màu. Mỗi người trong chúng ta có thể đều có nỗi đau riêng. Để chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc được thì chúng ta cần quay vào bên trong và tự làm cho bản thân hạnh phúc hơn thì khi đó mọi thứ xung quanh sẽ trở nên đẹp đẽ hơn.

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG