Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU

Nếu như ai đó chưa biết như thế nào là lòng biết ơn và cảm nhận của mình về lòng biết ơn chưa rõ ràng cụ thể thì tôi nghĩ phương pháp BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU này sẽ dành cho bạn. Vì thực tế tôi đã trải nghiệm và cảm giác đó thật sự rất khó có thể để miêu tả lại. Với tôi đó là cảm giác ấm áp xuất hiện ở ngay trái tim mình, cũng có thể là cảm giác nổi da gà trên cơ thể.

Ban đầu, khi nghe thấy phương pháp này:” Hãy bước tới một bước khi bàn chân đầu tiên chạm xuống mặt đất, hãy nói từ nhiệm màu – CẢM ƠN – trong tâm trí, và khi chân kia chạm mặt đất, hãy nói tiếp – CẢM ƠN. Một bước – CẢM ƠN, hai bước – CẢM ƠN, và cứ tiếp tục nói từ nhiệm màu ( CẢM ƠN ) với mỗi bước chân của bạn”. Và điều tuyệt vời nhất là tôi có thể thực hành BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU bất cứ đâu và bao nhiêu bước cũng được. Tôi thực hiện BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU ở ngay căn nhà của tôi, khi đi từ phòng ngủ xuống phòng ăn, khi đi từ phòng ăn lên tầng phơi đồ. Nếu tôi đi làm thì từ chỗ để xe đến lớp học của tôi, bất cứ đâu tôi cũng có thể làm được. Số bước chân để tôi có thể cảm nhận được lòng biết ơn đó là 100 bước tương ứng với 90 giây. Và để tránh vừa nói CẢM ƠN vừa đếm sẽ gây mất tập trung tôi đã đặt giờ là 1 phút 30 giây. Khi vừa biết đến BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU tôi cũng thật sự rất tò mò vì không biết sau khi thưc hành thì cảm xúc mình ra sao?

Sau khi nghe thầy hướng dẫn, tôi rất nóng lòng muốn làm theo. Ban đầu, tôi đặt giờ là 1 phút 30 giây, rồi cứ từng bước chân chạm xuống mặt đất tôi đều nói từ nhiệm màu – CẢM ƠN – trong tâm trí, cứ như vậy đến khi tiếng chuông reo lên tôi cứ muốn bước mãi thôi…Thật sự có cảm giác khác biệt rất lơn so với trước khi thực hành phương pháp BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU. Thật sự tôi chỉ muốn giữ mãi cảm xúc tươi đẹp đó thôi.

Nếu như bất cứ khi nào bạn cảm thấy chán nản, BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU sẽ làm cho cảm xúc của bạn được tốt hơn sau khi hoàn thành nó. Và nếu như cảm xúc của bạn lúc đó tốt thì sau khi thực hành BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU, nó sẽ đẩy cảm xúc của bạn lên cao hơn.

Giữa cảm xúc CHÁN NẢN và cảm xúc BIẾT ƠN, tôi chọn sự BIẾT ƠN. Còn bạn thì sao? Sự lựa chọn phụ thuộc vào bạn.

Cảm ơn PHÉP MÀU!

Cảm ơn tác giả Rhonda Byrne!

Cảm ơn thầy Ngọc!

Nếu bạn chọn BIẾT ƠN bạn hãy vào link này để thưc hành nhé https://msphuongmai.com/qua-tang/

 

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG