Chia sẻ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Bí mật của nước và cơ thể thông qua tình yêu thương hay sự căm ghét.

Những nhà nghiên cứu tại Nhật Bản, Nga, Châu Âu và Hoa Kì đã khám phá ra rằng nếu nước tiếp xúc với ngôn từ và cảm xúc tích cực như tình yêu thương, sự biết ơn thì có một điều kì lạ xảy ra đó là cấu trúc của nước thay đổi, trở nên đẹp hơn rất nhiều. Ngược lại, khi nước tiếp xúc với ngôn từ và cảm xúc tiêu cực như sự căm ghét, la mắng, chửi bới thì cấu trúc nước cũng thay đổi nhưng nó trở nên méo mó, xấu xí hơn rất nhiều.

Tôi cũng đã từng biết rằng người ta đã tiến hành thí nghiệm với 2 cây tương tự nhau, được chăm sóc kĩ lưỡng trước khi làm thí nghiệm. Một cây ta trao những lời nói yêu thương, một cây là mắng mỏ thì cây được trao yêu thương phát triển tốt, còn cây có cảm xúc tiêu cực thì ủ rũ, héo và rất nhanh chết.

Tương tự, với 2 hũ cơm nguội: Một hũ cơm ta nói câu yêu thương như: Tôi yêu bạn. Bạn thật tuyệt vời. Bạn thật xinh đẹp. Tôi tự hào về bạn…Và hũ cơm còn lại ta nói câu: Tao ghét mày. Mày thật vô dụng. Mày ngu dốt….Sau vài ngày hũ cơm nguội nói lời yêu thương lên màu vàng với mùi men rất thơm, còn hũ cơm nguội mang cảm xúc tiêu cực thì chuyển màu đen, lên mốc và có mùi rất khó chịu.

Vậy có gì liên quan giữa nước và cơ thể người?

Quay trở lại với thí nghiệm của nước, trong cơ thể tôi và bạn đều có 70% là nước. Riêng não bộ có đến 80% là nước.  Điều tôi cần làm để có tâm trí và cơ thể khoẻ mạnh là hãy luôn nói lời yêu thương đến chúng. Tôi tập trung vào những điều tôi yêu thích về cơ thể mình, và bỏ qua những gì tôi không thích.

Chỉ nhỏ nhoi vậy thôi nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn và tôi cùng áp dụng nó.

CẢM ƠN, CẢM ƠN, CẢM ƠN!

Hãy cùng tôi ứng dụng nó với LUẬT HẤP DẪN nhé! https://msphuongmai.com/365-ngay-luat-hap-dan/

Chia sẻ bài viết này lên

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Chia sẻ cảm nhận của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

365 ngày làm chủ

LUẬT

HẤP

DẪN

Trở thành KH THÂN THIẾT hoặc ĐẠI LÝ 
& Được hưởng chiết khấu từ 10% – 41% với Đơn hàng từ 1.000.000đ

Ms Phương Mai hiện là người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu theo sự chuyển giao của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc với mong muốn mang lại sự bình an, hòa hợp, hạnh phúc, vui vẻ, may mắn…cho cuộc sống của mọi người.

msphuongmai.com – Người Kiến Tạo và Chia Sẻ Phép Màu

GIỎ HÀNG